ประกาศรายชื่อผู้ผ่านพิจารณาด้วย Porfolio รอบที่ 1 ปีการศึกษา 2562

หลักสูตรสาธารณสุขศาสตรบัณฑิต

หลักสูตรวิทยาศาตรบัณฑิต สาขาวิชาเกษตรศาสตร

ประกาศรายชื่อผู้สอบผ่านเข้าศึกษาระดับปริญญาตรี รอบที่ 5 (รับตรงอิสระ) ปีการศึกษา 2561

ประกาศรายชื่อผู้สอบผ่านเข้าศึกษาระดับปริญญาตรี รอบที่ 3 (รับตรงร่วมกัน) ปีการศึกษา 2561

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าสอบสัมภาษณ์ บุคคลเข้าศึกษาระดับปริญญาตรี รอบ 3 ปีการศึกษา 2561

ประกาศผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์ รอบที่ 2 โควตาพื้นที่ 20 จังหวัดอีสาน ปีการศึกษา 2561

ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการพิจารณาด้วย Portfolio
    หลักสูตร ศศ.บ.นวัตกรรมการจัดการสังคมและสิ่งแวดล้อม รอบที่ 1/2 ปีการศึกษา 2561

หลักสูตร วท.บ.( เกษตรศาสตร์) รอบที่ 1/2 ปีการศึกษา 2561

ประกาศรายชื่อผู้สอบผ่านสัมภาษณ์
    หลักสูตร ศศ.บ.นวัตกรรมการจัดการสังคมและสิ่งแวดล้อม ( รอบที่ 1/1 ) ปีการศึกษา 2561

หลักสูตรวิทยาศาสตร์บัณฑิต สาขาวิชาเกษตรศาสตร์ ( รอบที่ 1/1 ) ปีการศึกษา 2561

หลักสูตร สาธารณสุขศาสตรบัณฑิต ( รอบที่ 1/1 ) ปีการศึกษา 2561

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์
    หลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิต สาขานวัตกรรมการจัดการสังคมและสิ่งแวดล้อม ( รอบที่ 1/1 ) ปีการศึกษา 2561

หลักสูตรสาธารณสุขศาสตรบัณฑิต ( รอบที่ 1/1 ) ปีการศึกษา 2561

ประกาศรับสมัครนักศึกษาใหม่
    หลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิต สาขานวัตกรรมการจัดการสังคมและสิ่งแวดล้อม ( รอบ 4 ) ปีการศึกษา 2560

หลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิต สาขานวัตกรรมการจัดการสังคมและสิ่งแวดล้อม ( รอบ 3 ) ปีการศึกษา 2560

หลักสูตรวิทยาศาสตร์บัณฑิต สาขาวิชาเกษตรศาสตร์ ( รอบ 3 ) ปีการศึกษา 2560

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าศึกษาในการสอบคัดเลือกบุคคลเข้าศึกษาในมหาวิทยาลัยมหิดล
       รอบรับตรงโดยโครงการจัดตั้งวิทยาเขตอำนาจเจริญ รอบ 2 ปีการศึกษา 2560

รายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าศึกษา หลักสูตรสาธารณสุขศาสตรบัณฑิต (เพิ่มเติม )

รายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าศึกษา หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาเกษตรศาสตร์ (เพิ่มเติม )