โครงการเสริมสร้างศักยภาพของบุคลากรด้านการบริการวิชาการ
    ภายใต้แนวคิดพันธกิจมหาวิทยาลัยเพื่อสังคม (University Engagement)

โครงการสร้างความผูกพันมหาวิทยาลัยกับชุมชน

โครงการบูรณาการความร่วมมือกับชุมชน

การพัฒนาศักยภาพบุคลากรสาธารณสุขฯ และ พิธีลงนามสัญญาความร่วมมือในการเรียนการสอน การวิจัยและการบริการวิชาการ
    ระหว่าง โครงการจัดตั้งวิทยาเขตอำนาจเจริญ มหาวิทยาลัยมหิดล กับ สำนักงานสาธารณสุขจังหวัดอำนาจเจริญ ( MOU )

โครงการ การพัฒนาศักยภาพบุคลาการสาธารณสุขระดับอำเภอสู่มืออาชีพจังหวัดอำนาจเจริญ (Change to PRO) (ระยะที่1)
    และ โครงการ การพัฒนาศักยภาพบุคลากรสาธารณสุขระดับตำบลสู่มืออาชีพ จังหวัดอำนาจเจริญ (SMART รพ.สต.) (ระยะที่ 1)

พิธีลงนามสัญญาความร่วมมือ (MOU)
    ระหว่าง โครงการจัดตั้งวิทยาเขตอำนาจเจริญ มหาวิทยาลัยมหิดล กับ สำนักงานส่งเสริมการปกครองท้องถิ่นจังหวัดอำนาจเจริญ

โครงการการพัฒนาศักยภาพบุคลากรสาธารณสุขรับดับตำบลและระดับอำเภอสู่มืออาชีพ
    จังหวัดอำนาจเจริญ ระยะที่ 2

โครงการการพัฒนาศักยภาพบุคลากรสาธารณสุขระดับอำเภอสู่มืออาชีพ
    จังหวัดอำนาจเจริญ (Change to PRO) (ระยะที่2)

โครงการฝึกอบรมเชิงปฎิบัติการ " การพิมพ์หนังสือราชการด้วยโปรแกรม Microsoft Word 2013
    และ เทคนิคการนำเสนอด้วย Microsoft Power Point 2013 อย่างมืออาชีพ" ( รุ่นที่ 1 )

และ เทคนิคการนำเสนอด้วย Microsoft Power Point 2013 อย่างมืออาชีพ" ( รุ่นที่ 2 )

และ เทคนิคการนำเสนอด้วย Microsoft Power Point 2013 อย่างมืออาชีพ" ( รุ่นที่ 3 )

โครงการการพัฒนาศักยภาพบุคลากรสาธารณสุขระดับตำบลและระดับอำเภอสู่มืออาชีพ
    จังหวัดอำนาจเจริญ (Change to PRO) (ระยะที่3)

คณะกรรมการบริการวิชาการเข้าร่วมสังเกตการณ์ประเมิน รพ.สต.ติดดาว กับ สำนักงานสาธารณสุขจังหวัดอำนาจเจริญ
    วันที่ 7 กรกฎาคม 2560

วันที่ 11 กรกฎาคม 2560

วันที่ 13 กรกฎาคม 2560

ประสานแผนโครงการบริการวิชาการกับท้องถิ่นจังหวัดอำนาจเจริญ
    วันที่ 13 กันยายน 2560

กิจกรรมบริการวิชาการ โครงการนำร่องธนาคารขยะ
    วันที่ 13 กันยายน 2560

ประสานแผนโครงการบริการวิชาการกับองค์การบริหารส่วนจังหวัดอำนาจเจริญ
    วันที่ 15 กันยายน 2560