วันที่ 16 สิงหาคม พ.ศ. 2560
ณ โรงเรียนมุกดาหาร อำเภอเมือง จังหวัดมุกดาหาร

โครงการจัดตั้งวิทยาเขตอำนาจเจริญ มหาวิทยาลัยมหิดล ได้จัดโครงการประชาสัมพันธ์หลักสูตรและโควตาปีการศึกษา 2561 (Road Show) ในวันที่ 16 สิงหาคม 2560 ณ โรงเรียนมุกดาหาร โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อประชาสัมพันธ์หลักสูตรของโครงการจัดตั้งวิทยาเขตอำนาจเจริญ และโควตาการรับสมัครในระบบต่าง เพื่อให้นักเรียน ผู้บริหาร ครูแนะแนวโรงเรียนระดับมัธยมศึกษาในจังหวัดมุกดาหาร สามารถเข้าถึงข้อมูลข่าวสารทางการศึกษาได้อย่างทั่วถึงและถูกต้อง ภายในงานมีกิจกรรมแนะแนวหลักสูตรต่างๆที่เปิดสอนในโครงการจัดตั้งวิทยาเขตอำนาจเจริญ ให้ความรู้ในเรื่องโควตาระบบการรับสมัคร TCAS กิจกรรมนันทนาการของพี่ๆนักศึกษาและเปิดโอกาสในนักเรียนได้สอบถามและร่วมสนุกเล่นเกมส์ ซึ่งมีอาจารย์แนะแนวและนักเรียนโรงเรียนระดับมัธยมศึกษาต่างๆภายในจังหวัดมุกดาหาร ประมาณ 400 คน ณ ห้องประชุมแก้วกินรี โรงเรียนมุกดาหาร อำเภอเมือง จังหวัดมุกดาหาร

จำนวนผู้เข้าชม

Today 10

Month 236

All 221540

Quick Links

ระบบลา/จองห้อง/จองรถ online
edu calendar    governance    governance    governance