คณะกรรมการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน (EdPEx) มหาวิทยาลัยมหิดล เข้าเยี่ยมและตรวจประเมินตรวจประเมินส่วนงานภายในมหาวิทยาลัยมหิดลตามเกณฑ์คุณภาพการศึกษาเพื่อการดำเนินการที่เป็นเลิศ (EdPEx) ประจำปี 2561

วันที่ 14 มิถุนายน พ.ศ. 2561

นายแพทย์สุรพร ลอยหา รักษาการแทนรองอธิการบดีฝ่ายโครงการจัดตั้งวิทยาเขตอำนาจเจริญ คณาจารย์ และเจ้าหน้าที่มหาวิทยาลัยมหิดล วิทยาเขตอำนาจเจริญ ให้การต้อนรับดร.ศุจิกา ศรีนันทกุล ประธานคณะกรรมการฯ และคณะกรรมการตรวจประเมินคุณภาพตามเกณฑ์คุณภาพการศึกษาเพื่อการดำเนินการที่เป็นเลิศ (EdPEx) พร้อมนำเสนอข้อมูลภาพรวมของแต่ละส่วนงานเพื่อเข้ารับการตรวจประเมิน ณ อาคารเรียนรวม มหาวิทยาลัยมหิดล วิทยาเขตอำนาจเจริญ
     มหาวิทยาลัยมหิดลจัดการตรวจประเมินคุณภาพตามเกณฑ์คุณภาพการศึกษาเพื่อการดำเนินการที่เป็นเลิศ(EdPEx) ขึ้น เพื่อตรวจประเมินส่วนงานภายในมหาวิทยาลัยมหิดลตามเกณฑ์คุณภาพการศึกษาเพื่อการดำเนินการที่เป็นเลิศ (EdPEx) ประจำปี 2561 และสามารถดำเนินการพัฒนาคุณภาพภายในเป็นไปอย่างสอดคล้องต่อเนื่องตามนโยบายการพัฒนาคุณภาพของมหาวิทยาลัยมหิดล โดยจะเข้าประเมินส่วนงานภายในมหาวิทยาลัยตั้งแต่วันที่ 30 พฤษภาคม – 24 กรกฎาคม 2561